Các loại Pháo Hoa Z121 Người dân được phép Sử dụng

Các loại Pháo Hoa Z121 Người dân được phép Sử dụng
03/12/2023 10:22 PM 120 Lượt xem

  Theo quy định về việc sử dụng pháo hoa trong dịp Tết, người dân chỉ được phép mua và đốt các loại pháo hoa Z121 Bộ Quốc Pòng chỉ có âm thanh, ánh sáng và màu sắc trong không gian mà không gây ra tiếng nổ. Việc mua các loại Pháo hoa Z121 không nổ cũng phải tuân thủ các quy định, và chỉ được mua tại các tổ chức, doanh nghiệp được phép kinh doanh pháo hoa.

  Từ ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137 về quản lý, sử dụng pháo, cho phép cơ quan, tổ chức, cá nhân có năng lực hành vi dân sự đầy đủ được sử dụng pháo hoa vào dịp lễ, Tết và các sự kiện khác. Các loại pháo hoa do Nhà máy Z121 thuộc Bộ Quốc phòng sản xuất, chỉ được phép sử dụng trong những dịp cá nhân là loại pháo được chế tạo, sản xuất thủ công hoặc công nghiệp, khi có tác động của xung kích thích cơ, nhiệt, hóa hoặc điện tạo ra các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, màu sắc trong không gian, không gây ra tiếng nổ.

  Sản phẩm pháo hoa z121 Bộ Quốc Phòng có bao nhiêu loại

  Các loại Pháo Hoa Z121 Người dân được phép Sử dụng
  Sản phẩm Pháo Hoa Z12 Bộ Quốc Phòng đã được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện lễ hội và nghi lễ trên toàn Quốc. Chúng đã tạo ra những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt và ấn tượng, mang lại niềm vui và sự kỳ vọng cho mọi người tham dự. Việc sử dụng các sản phẩm này đã được công nhận là an toàn và tuân thủ các quy định về pháo hoa của Việt Nam.

  Theo quy định pháp luật, việc mua, bán và sử dụng pháo hoa chỉ được thực hiện thông qua đại lý và cửa hàng của Nhà máy Z121 thuộc Bộ Quốc phòng. Để mua pháo hoa, khách hàng phải đủ 18 tuổi và có đủ tính pháp lý. Khi đến mua, họ phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

  Nhà máy Z121 ra mắt nhiều loại pháo hoa 2024

  Các loại Sản phẩm Pháo Hoa Z121 dưới đây được sử dụng
  Người dân cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy định về cách sử dụng pháo hoa nói chung. Ngoài ra, việc đốt pháo hoa chỉ nên được thực hiện tại những nơi an toàn, tránh xa các vùng có nguy cơ cháy nổ cao và gần các khu dân cư.. Việc quản lý việc mua, bán và sử dụng pháo hoa thông qua đại lý và cửa hàng của Bộ Quốc phòng giúp kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng pháo hoa và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

  0